Symcar tôn vinh vẻ đẹp Việt
Chúc chị em phụ nữ mãi mãi trẻ trung, xinh đẹp

Thư ngỏ

          Đầu tiên Công ty cổ phần Symcar xin gửi lời chào và lời chúc mừng 20-10 đến toàn thể các Chị em, khách hàng, cổ đông xinh đẹp, trẻ trung và yêu đời. Chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống.

         Symcar cũng nhân dịp này được gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, Cổ đông đã luôn tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, luôn là chỗ dựa tinh thần giúp Chúng tôi vượt qua những trông gai, thử thách để từng bước đưa doanh nghiệp bứt phá về tương lai phía trước.

        Ngày này, 91 năm về trước đã đi vào lịch sử dân tộc Việt Nam khi Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam được thành lập và đây cũng không chỉ là ngày phụ nữ Việt Nam đơn thuần  như mọi người thường biết đến mà ngày này còn ghi dấu với hình ảnh những người phụ nữ anh hùng. Từ trong lịch sử dân tộc Việt đã có bao vị nữ anh hùng như Bà Trưng, Bà Triệu, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Định…là những tấm gương về đức hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước.

        Symcar mong muốn rằng trong bước đà phát triển của doanh nghiệp cũng sẽ được chứng kiến và sở hữu cho mình những “Nữ tướng” tài ba, họ sẽ là niềm tin, là sức mạnh giúp doanh nghiệp vững bước trên con đường thành công. 

        Một lần nữa thay mặt công ty Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể những người phụ nữ thân yêu.

       Trân trọng!

Tổng giám đốc

Hoàng Bạch Thăng

Tất cả vì những người phụ nữ thân yêu!

Symcar nơi hạnh phúc ngập tràn

Chào đón thành viên mới