Hướng dẫn sử dụng link affiliate

Hướng dẫn sử dụng link affiliate

Bước 1: lựa chọn “Hội viên” bạn sẽ nhìn thấy bên cạnh mã QR là một đường Link có dòng chữ affiliate. Đây chính là đường link giới thiệu của bạn, chỉ cần khách hàng đăng ký tài khoản thông qua link này sẽ tự động xác nhận vào hệ thống của bạn.

Bước 2: Sao chép link và gửi cho bạn bè

Ngoài ra Symcar còn ứng dụng affiliate trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác

+ Ứng dụng trong kết nối Nhà đầu tư:Symcar cũng giống như tất cả các tập đoàn kinh tế lớn sử dụng hình thức kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào doanh nghiệp bằng việc Mua cổ phần, đầu tư ngắn hạn, đầu tư trực diện… Thông qua đường link affiliate các trung gian sẽ nhận được hoa hồng khi tư vấn thành công.
Ứng dụng trong giới thiệu dịch vụ: Thông qua việc giới thiệu khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại các chuỗi hệ thống của Symcar trên toàn quốc, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ.
Ứng dụng trong bán sản phẩm: App Symcar sẽ là kênh thương mại điện tử, tại đó có rất nhiều các sản phẩm, các gian hàng được bày bán, 100% đều là liên quan đến ô tô. Thông qua đường link affiliate người giới thiệu sẽ trực tiếp nhận được hoa hồng khi khách hàng hoàn tất đơn hàng.
Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác: Thuận theo quá trình phát triển, affiliate sẽ được ứng dụng trong hàng loạt các lĩnh vực kinh doanh của symcar.

Untitled-1

Đăng ký thành viên ngay bây giờ

hãy liên hệ với chúng tôi