SYMCAR Thanh Hoá

Lễ ra mắt dự án SYMCAR Thanh Hoá

Sáng ngày 8/8/2020 vừa qua, giới đầu tư, những người yêu xe tại Thanh Hoá đã có dịp hội ngộ ở nhà hàng Vũ Gia Viên (TP. Thanh Hoá) trong sự kiện giao lưu và giới thiệu dự án SYMCAR – chuỗi hệ thống chăm sóc xe chuyên nghiệp đầu tiên, đang rất được mong chờ tại thị trường Việt Nam.

Trong không gian sang trọng, ấm áp mà không kém phần nhẹ nhàng, gần gũi của nhà hàng Vũ Gia Viên (TP. Thanh Hoá), lễ ra mắt SYMCAR quy tụ gần 200 khách mời là các nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đến dự án.

Sự kiện không những là nơi ban Lãnh đạo chia sẻ với các nhà đầu tư về tầm nhìn, thông tin chi tiết của dự án SYMCAR mà còn là cơ hội để các khách mời quan tâm thiết lập mối quan hệ hợp tác đầu tư tốt đẹp với tập đoàn nói chung và dự án SYMCAR nói riêng.

Suốt hơn 3 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, toàn thể khách tham dự được trực tiếp lắng nghe chia sẻ dự án từ chính Phó chủ tịch ông Hoàng Bạch Thăng, từ đó nắm bắt được thông tin đầy đủ nhất về dự án, cảm nhất được cái “tâm” và cái “tầm” của đội ngũ SYMCAR.

Đặc biệt, tại buổi lễ, khách mời đã có cơ hội tận mắt theo dõi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đến từ SYMCAR thực hiện các dịch vụ chăm sóc xe nổi bật: Rửa xe bằng công nghệ Nano không nước; phục hồi vết lõm; khử mùi diệt khuẩn nội thất và lọc sạch không khí bằng công nghệ C-airfog… tất cả các công nghệ đều được thực hiện ngoài trời dưới sự theo dõi của khách hàng.

Nhiều chiếc xe của các khách mời may mắn đã được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ của SYMCAR và lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ rửa xe nano không nước với khả năng bảo vệ và tăng cường độ sáng, bóng của bề mặt sơn.

Phần thú vị và thu hút hơn cả chính là khách hàng trực tiếp gây ra vết lõm trên thân xe và trực tiếp quan sát các kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ phục hồi vết lõm nhanh. Sau khoảng 30 phút đồng hồ, hầu hết khách mời tham dự đã ngạc nhiên và bị thuyết phục bởi trong điều kiện không phải tại một cửa hàng Symcar (với đầy đủ trang thiết bị) mà có thể cho ra kết quả phục hồi lên đến 90%.

Ông Tô Mạnh Hùng, chủ tịch tập đoàn SYMCAR nhấn mạnh thêm về tầm nhìn của dự án đồng thời mong muốn nhanh chóng nhất sẽ đầu tư vào thị trường Thanh Hóa không chỉ một mà là nhiều cơ sở kinh doanh: “Thị trường Thanh Hóa vốn rất tiềm năng và sẽ là trọng điểm đầu tư của Symcar trong thời gian tới, rất hi vọng nhận được sự ủng hộ của các đối tác, cổ đông, nhà đầu tư để nhanh nhất Symcar sẽ là thương hiệu hàng đầu trong ngành tại Thanh Hóa”

Khép lại sự kiện, khách mời được hoà mình vào không khí tươi vui, sôi nổi với chương trình Hỏi – Đáp có thưởng về SYMCAR và tập đoàn.

Dự án SYMCAR là đứa con tâm huyết của Phú Lộc Phú Tài Group với mục tiêu kết nối công nghệ, khoa học kỹ thuật toàn cầu trong lĩnh vực xe hơi, từ đó tạo ra một dự án có quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng quốc tế. Gia nhập ngành dịch vụ chăm sóc xe còn non trẻ, SYMCAR tự tin là doanh nghiệp tạo ra xu hướng tiên phong và hướng tới chinh phục vị thế dẫn đầu. Tại SYMCAR, chúng tôi định hướng phát triển với 4 mục tiêu chiến lược:

Xây dựng chuỗi hệ thống spa ô tô hàng đầu Việt Nam cung ứng các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho xe tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ độc quyền vượt trội;

Hình thành Hệ sinh thái các sản phẩm chất lượng về xe hơi mang thương hiệu Symcar;

Phát triển APP SYMCAR cung cấp dịch vụ tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời tăng thêm các trải nghiệm hoàn toàn mới.

Xây dựng trường đào tạo nghề chuyên nghiệp.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win