kỹ-thuật-viên-symcar-đang-sửa-chữa-vết-móp

Trong quá trình lưu thông trên đường, đặc biệt với thói quen giao thông của người Việt Nam với lưu lượng xe máy khổng lồ, thì việc va quệt thường xuyên sảy ra, trong đó có một phần rất lớn là các va chạm gây ra mó, lõm trên bề mặt. Thông thường khách hàng chỉ có 2 sự lựa chọn: 1 là mang vào các garage sửa xe và tốn một thời giản dài để sử lý, 2 là chấp nhận như vậy đợi đến khi có thêm các hỏng hóc khác sẽ sửa chữa một thể, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của xe.

TẠI SAO LỰA CHỌN SỬA CHỮA NHANH THAY VÌ VÀO CÁC XƯỞNG CHUYÊN DỤNG?

  1. Thời gian thi công nhanh chóng

Tùy theo từng vết móp sẽ có thời gian sử lý khác nhau, nhưng bình quân chỉ dao động từ 30 phút cho đến 2 tiếng, thay vì 1 ngày cho đến 2 ngày đối với các xưởng sửa xe truyền thống, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Chẳng mấy ai lại muốn vì một vết lõm nho nhỏ mà khách hàng lại phải bỏ thời gian vài ngày rồi mặc cho các thợ sửa chữa tháp lắp, gò hàn. Vì vậy đây có lẽ là phương án tối ưu nhất hiện nay.

  • Không phải tháo lắp, gò đập

Đối với các phương pháp truyền thống, dù là với các vết móp nhỏ nhất, người thợ sửa xe cũng sẽ phải tháo rời bộ phận bị hư hỏng, sau đó dùng các phương pháp gò, đập để làm phẳng lại bề mặt, đôi khi trong những quá trình này còn gây hại trực tiếp đến bề mặt sơn, và sau khi hoàn thiện về cảm quan bên ngoài như mới nhưng thực tế bên trong (mặt bên kia của bề mặt) đầy rẫy các vết búa, vết xước, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ xe, ngoài ra việc tháo lắp các bộ phận này đôi khi còn gây nên các hậu quả rời rạc không đáng có bởi các thợ không lành nghề.

Với công nghệ mới, Chúng tôi sử dụng bộ dụng cụ chuyên nghiệp cho từng loại hình móp khác nhau như:

Hút giật với các vết lõm lớn nhưng không bị góc cạnh, dùng bộ dụng cụ từ từ hút và làm phẳng bề mặt cơ bản từ bên ngoài xe mà không cần tháo rời, sau đó sử dụng phương pháp hiệu chỉnh chi tiết có thể đạt đến 98% (cơ bản không thể nhận ra).

Hoặc sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng đẩy ra từ bên trong thông qua các vị trí khác nhau, cũng không cần tháo rời.

Liên hệ
Email: [email protected]
Hotline: 0246 6868 678
Fanpgae: www.fb.com/symcarvietnam
Địa chỉ:
– Symcar Trung Kính: Địa chỉ:A2 ngõ 193 Trung Kính,P.Yên Hòa,Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
– Symcar Ngô Quyền: Địa chỉ:69 Ngô Quyền, P. Vĩnh Trại, Tp Lạng Sơn
– Symcar Phú Lộc: Địa chỉ: Ngã 4 Hoàng Quốc Việt và Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Phú Lộc 4, P Hoàng Văn Thụ, Tp Lạng Sơn.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win