vá-kính-ô-tô-tại-symcar

VÁ KÍNH Ô TÔ

Kính chắn gió ô tô có nhiệm vụ bảo vệ, che nắng gió và đảm bảo tầm nhìn tốt cho người lái xe. Khi bị nứt hoặc rạn mặt kính sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của xe và gây cản trở tầm nhìn cho các lái xe dẫn đến thiếu an toàn. Rất nhiều chủ xe thường thiếu kiến thức về vấn đề này, hay nói cách khác không biết có giải pháp vá kính ô tô tồn tại, dẫn đến ban đầu chỉ là các vết rạn nứt nhỏ, dần dần trở nên mất kiểm soát, kết quả phải bỏ một chi phí lớn để thay thế hoàn toàn kính chắn gió.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC VÁ KÍNH Ô TÔ

  1. Tiết kiệm thời gian

Để hoàn thành vá một vết rạn nứt cơ bản thường chỉ tốn từ 10 – 20 phút, rất nhanh, gọn, không tốn quá nhiều thời gian.

  • Đảm bảo mỹ quan và tầm nhìn

Dù là các vết nứt nhỏ nhưng cũng gây nên cảm giác khó chịu cho người lái xe, cũng như ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của xe hơi.

  • Tiết kiệm chi phí

Chi phí vá kính rẻ hơn rất nhiều so với việc thay thế một tấm kính mới. Đồng thời đảm bảo cho kính xe vẫn còn zin như ban đầu, vì thay thế kính chưa chắc đã đảm bảo chất lượng như ngày sản xuất.

CÔNG NGHỆ VÁ KÍNH ƯU VIỆT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quảng cáo mang tính chất thần thánh hóa sản phẩm, chỉ cần nhỏ dung dịch lên các vết nứt sẽ nhanh chóng liên lại, nhưng khi mua về khách hàng hoàn toàn không có cách nào thực hiện được điều đó, vì những video quảng cáo đó được thực hiện chủ yếu với sự sắp đặt, với các điều kiện hoàn thiện dễ dàng nhất.

Để tránh bị “tiền mất, tật mang” chúng ta cần hiểu rõ nguyên lý của việc vá kính;

Kính có thể lành lại là do sử dụng một sản phẩm dung dịch theo công nghệ nano với mức độ phân tử siêu nhỏ, có tính kết dính và giúp ánh sáng xuyên thấu. dung dịch sẽ từ từ lan tỏa và thấm vào tất cả các kẽ nứt, len lỏi vào từng vị chí nhỏ nhất, sau đó kết dính lại với nhau. (vậy tự hỏi, với các vết nứt từ bên trong, làm sao dung dịch có thể đổ trực tiếp để thẩm thấu vào kẽ nứt, chỉ đơn giản như vậy có thể hiểu sự thần thánh hóa sản phẩm của các video quảng cáo như nào).

Để dung dịch có thể lan tỏa vào tất cả các vết nứt đầu tiên cần sử dụng một mũi khoan kim cương siêu nhỏ, tạo một đường dẫn cho dung dịch thông qua đó thấm vào bên trong. Tất nhiên với từng vết nứt khác nhau, sẽ có điều chỉnh về phương pháp khác nhau.

Symcar với đội ngũ kỹ thuật được học tập và đạo tạo từ quốc tế sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chóng thẩm định và giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

kỹ-thuật-viên-symcar-đang-sửa-chữa-vết-móp

SỬA CHỮA VẾT MÓP NHANH

Trong quá trình lưu thông trên đường, đặc biệt với thói quen giao thông của người Việt Nam với lưu lượng xe máy khổng lồ, thì việc va quệt thường xuyên sảy ra, trong đó có một phần rất lớn là các va chạm gây ra mó, lõm trên bề mặt. Thông thường khách hàng chỉ có 2 sự lựa chọn: 1 là mang vào các garage sửa xe và tốn một thời giản dài để sử lý, 2 là chấp nhận như vậy đợi đến khi có thêm các hỏng hóc khác sẽ sửa chữa một thể, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của xe.

TẠI SAO LỰA CHỌN SỬA CHỮA NHANH THAY VÌ VÀO CÁC XƯỞNG CHUYÊN DỤNG?

  1. Thời gian thi công nhanh chóng

Tùy theo từng vết móp sẽ có thời gian sử lý khác nhau, nhưng bình quân chỉ dao động từ 30 phút cho đến 2 tiếng, thay vì 1 ngày cho đến 2 ngày đối với các xưởng sửa xe truyền thống, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng. Chẳng mấy ai lại muốn vì một vết lõm nho nhỏ mà khách hàng lại phải bỏ thời gian vài ngày rồi mặc cho các thợ sửa chữa tháp lắp, gò hàn. Vì vậy đây có lẽ là phương án tối ưu nhất hiện nay.

  • Không phải tháo lắp, gò đập

Đối với các phương pháp truyền thống, dù là với các vết móp nhỏ nhất, người thợ sửa xe cũng sẽ phải tháo rời bộ phận bị hư hỏng, sau đó dùng các phương pháp gò, đập để làm phẳng lại bề mặt, đôi khi trong những quá trình này còn gây hại trực tiếp đến bề mặt sơn, và sau khi hoàn thiện về cảm quan bên ngoài như mới nhưng thực tế bên trong (mặt bên kia của bề mặt) đầy rẫy các vết búa, vết xước, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ xe, ngoài ra việc tháo lắp các bộ phận này đôi khi còn gây nên các hậu quả rời rạc không đáng có bởi các thợ không lành nghề.

Với công nghệ mới, Chúng tôi sử dụng bộ dụng cụ chuyên nghiệp cho từng loại hình móp khác nhau như:

Hút giật với các vết lõm lớn nhưng không bị góc cạnh, dùng bộ dụng cụ từ từ hút và làm phẳng bề mặt cơ bản từ bên ngoài xe mà không cần tháo rời, sau đó sử dụng phương pháp hiệu chỉnh chi tiết có thể đạt đến 98% (cơ bản không thể nhận ra).

Hoặc sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng đẩy ra từ bên trong thông qua các vị trí khác nhau, cũng không cần tháo rời.

Liên hệ
Email: [email protected]
Hotline: 0246 6868 678
Fanpgae: www.fb.com/symcarvietnam
Địa chỉ:
– Symcar Trung Kính: Địa chỉ:A2 ngõ 193 Trung Kính,P.Yên Hòa,Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
– Symcar Ngô Quyền: Địa chỉ:69 Ngô Quyền, P. Vĩnh Trại, Tp Lạng Sơn
– Symcar Phú Lộc: Địa chỉ: Ngã 4 Hoàng Quốc Việt và Bùi Thị Xuân, Khu đô thị Phú Lộc 4, P Hoàng Văn Thụ, Tp Lạng Sơn.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win