SYMCAR NGÔ QUYỀN

Địa chỉ: 69 Ngô Quyền-Vĩnh Trại-Thành Phố Lạng Sơn

Lựa chọn vị trí đắt đỏ hàng đầu Lạng Sơn, đây là nơi tập trung hàng loạt các thương hiệu lớn như: Mường Thành, Media mart, điện máy xanh…, Đây là cơ sở được đầu tư bài bản đúng chuẩn tiêu chí Symcar chú trọng vào sự sang trọng, lịch lãm phục vụ nhu cầu mọi khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng sẽ hoàn toàn thoải mái với khu vực riêng biệt trên tầng 2, với hệ thống tivi, điều hòa, nước giải khát và hàng loạt các dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm trong thời gian chờ đợi “xế yêu” của mình được chăm sóc. Ngoài ra, với không gian thiết kế tinh tế, từ đây chúng ta có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra trên chiếc xe của mình.

phong vip symcar
Khách hàng trực tiếp quan sát, quay phim, chụp ảnh

Bố trí không gian trong cùng là khu vực dành cho các dịch vụ cao cấp, tại đây với phòng Khô được bố trí hệ thống đèn cường độ cao giúp các kỹ thuật viên có thể quan sát mọi chi tiết nhỏ nhất trên bề mặt sơn xe, không gian rộng rãi đủ cho 2 chiếc xe cung tiến hành dịch vụ, Phòng được trang bị điều hòa, đèn sưởi công xuất lớn đảm bảo nhiệt độ ổn định phục vụ thi công.

Bên ngoài là khu vực chăm sóc xe cơ bản được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, từ hệ thống dây hơi, dây diện đều được giấu kín, thảm sàn bằng các lưới nhựa cường độ cao, dễ ràng thoát nước…

Với độ ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm đã từng được đào tạo trực tiếp tại quốc tế với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực spa ô tô. Symcar ngô quyền cung cấp cho khách hàng hàng loạt các dịch vụ đẳng cấp có thể kể đến như:

 1. Rửa xe nano công nghệ không dùng nước
 2. Rửa, dọn nội thất chuyên sâu bằng công nghệ hơi nước nóng
 3. Vệ sinh, phục hồi bề mặt sơn, kính xe bằng phương pháp đánh bóng chi tiết.
 4. Phục hồi nhựa xe bằng công nghệ sơn nano.
 5. Vệ sinh, bảo dưỡng khoang máy băng công nghệ hơi nước nóng
 6. Phủ ceramic
 7. Phủ nano kính lái
 8. Đánh bóng và phục hồi đèn pha
 9. Vệ sinh giàn lãnh với công nghệ nội soi
 10. Khử mùi diệt khuẩn công nghệ C-airfog
 11. Sửa chữa vết móp nhanh không tháo rời
 12. Vá, hàn kính
 13. Và hàng loạt các dịch vụ chuyê sâu khác.
trải nghiệm cao cấp

SYMCAR NGÔ QUYỀN

Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất cho “xế yêu” của mình, Symcar luôn cam kết chất lượng, an toàn cho mọi sản phẩm của doanh nghiệp

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win