vá-kính-ô-tô-tại-symcar

Kính chắn gió ô tô có nhiệm vụ bảo vệ, che nắng gió và đảm bảo tầm nhìn tốt cho người lái xe. Khi bị nứt hoặc rạn mặt kính sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ thẩm mỹ của xe và gây cản trở tầm nhìn cho các lái xe dẫn đến thiếu an toàn. Rất nhiều chủ xe thường thiếu kiến thức về vấn đề này, hay nói cách khác không biết có giải pháp vá kính ô tô tồn tại, dẫn đến ban đầu chỉ là các vết rạn nứt nhỏ, dần dần trở nên mất kiểm soát, kết quả phải bỏ một chi phí lớn để thay thế hoàn toàn kính chắn gió.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC VÁ KÍNH Ô TÔ

  1. Tiết kiệm thời gian

Để hoàn thành vá một vết rạn nứt cơ bản thường chỉ tốn từ 10 – 20 phút, rất nhanh, gọn, không tốn quá nhiều thời gian.

  • Đảm bảo mỹ quan và tầm nhìn

Dù là các vết nứt nhỏ nhưng cũng gây nên cảm giác khó chịu cho người lái xe, cũng như ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của xe hơi.

  • Tiết kiệm chi phí

Chi phí vá kính rẻ hơn rất nhiều so với việc thay thế một tấm kính mới. Đồng thời đảm bảo cho kính xe vẫn còn zin như ban đầu, vì thay thế kính chưa chắc đã đảm bảo chất lượng như ngày sản xuất.

CÔNG NGHỆ VÁ KÍNH ƯU VIỆT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quảng cáo mang tính chất thần thánh hóa sản phẩm, chỉ cần nhỏ dung dịch lên các vết nứt sẽ nhanh chóng liên lại, nhưng khi mua về khách hàng hoàn toàn không có cách nào thực hiện được điều đó, vì những video quảng cáo đó được thực hiện chủ yếu với sự sắp đặt, với các điều kiện hoàn thiện dễ dàng nhất.

Để tránh bị “tiền mất, tật mang” chúng ta cần hiểu rõ nguyên lý của việc vá kính;

Kính có thể lành lại là do sử dụng một sản phẩm dung dịch theo công nghệ nano với mức độ phân tử siêu nhỏ, có tính kết dính và giúp ánh sáng xuyên thấu. dung dịch sẽ từ từ lan tỏa và thấm vào tất cả các kẽ nứt, len lỏi vào từng vị chí nhỏ nhất, sau đó kết dính lại với nhau. (vậy tự hỏi, với các vết nứt từ bên trong, làm sao dung dịch có thể đổ trực tiếp để thẩm thấu vào kẽ nứt, chỉ đơn giản như vậy có thể hiểu sự thần thánh hóa sản phẩm của các video quảng cáo như nào).

Để dung dịch có thể lan tỏa vào tất cả các vết nứt đầu tiên cần sử dụng một mũi khoan kim cương siêu nhỏ, tạo một đường dẫn cho dung dịch thông qua đó thấm vào bên trong. Tất nhiên với từng vết nứt khác nhau, sẽ có điều chỉnh về phương pháp khác nhau.

Symcar với đội ngũ kỹ thuật được học tập và đạo tạo từ quốc tế sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chóng thẩm định và giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win