Chơi Video

Ký kết hợp tác chiến lược với chuỗi chăm sóc xe công nghệ hàng đầu Trùng Khánh

SYMCAR

KHỞI NGHIỆP BẰNG KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Hình thành với sứ mệnh chinh phục mục tiêu dẫn đầu trong ngành dịch vụ chăm sóc xe hơi Việt Nam và từng bước phát triển nhân rộng mô hình ra phạm vi toàn cầu. Symcar không đơn thuần là một dự án kinh doanh, nó còn bao hàm bao tâm huyết của đội ngũ sáng lập đã không tiếc tiền của và thời gian nghiên cứu, tìm hiểu khắp thế giới nhằm đưa ra hướng đi đúng đắn nhất, nhanh nhất, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cho đất nước Việt Nam.

Đứa con tinh thần

Là đứa con tâm huyết của Phú Lộc Phú Tài Group với mục tiêu kết nối công nghệ, khoa học kỹ thuật toàn cầu trong lĩnh vực xe hơi, từ đó tạo ra một dự án có quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Trong ngành dịch vụ chăm sóc xe còn non trẻ Symcar có thể được coi là đơn vị có mức độ đầu tư lớn mạnh nhất ngay từ khâu định hình ý tưởng. Chúng tôi đã phải bỏ thời gian gần 02 năm và chi phí rất lớn cho việc tìm hiểu ngành tại khắp các nước phát triển như: Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Malayxia… Tổ chức cho đoàn khảo sát trực tiếp đến các thị trường phát triển học tập và nghiên cứu, cử hàng loạt cán bộ đi đào tạo tại quốc tế, mời các chuyên gia hàng đầu trong ngành đến Việt Nam chia sẻ để từ đó hình thành nên Symcar của ngày hôm nay.

Mục Tiêu chiến lược

Để đạt được mục tiêu đề ra Symcar tập trung sức mạnh khai thác 04 lĩnh vực chính bao gồm:

+ Xây dựng chuỗi hệ thống spa ô tô lớn nhất Việt Nam cung ứng các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho xe tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ độc quyền vượt trội.

+ Hình thành Dệ sinh thái các sản phẩm về xe hơi mang thương hiệu Symcar.

+ Xây dựng app rửa xe công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo công việc làm cho xã hội.

+ Xây dựng trường đào tạo nghề chuyên nghiệp

rua xe tại symcar

TIÊN PHONG XU HƯỚNG – KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Xây dựng chuỗi chăm sóc xe ô tô là mục tiêu của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mong muốn thực hiện nhưng hầu hết đều gặp phải rất nhiều khó khăn dẫn đến khó thực hiện như: Chi phí vận hành lớn, công nghệ thô sơ, lạc hậu gây tổn hại đến môi trường, trình độ kỹ thuật viên không cao, thời gian đào tạo thợ lành nghề dài (mất từ nửa năm đến 1 năm) dẫn đến việc mở rộng thị trường gặp nhiều khó khăn. Hiểu được các vấn đề đó chúng tôi đã từng bước tháo gỡ bằng nhiều chiến lược:

Symcar chia các cơ sở thành 04 loại hình

Chơi Video

với quy mô khác nhau, từ đó dễ dàng tiếp cận mọi mặt bằng.

Cơ sở loại 1

Mặt bằng trên 1000m2 tại các khu vực trung tâm tập trung hệ sinh thái sản phẩm và đặc biệt bổ xung các dịch vụ cấp cao như: Đổi màu xe ô tô, đồ chơi ô tô, thay thế ngoại hình xe, thay thế linh kiện… Tích hợp giống như một siêu thị chuyên dụng cho các sản phẩm xe hơi, quy tụ đối tác từ khắp thế giới trong ngành.

Cơ sở loại 2

Mặt bằng trên 500m2 cung ứng hầu như gần đủ các dịch vụ về chăm sóc xe chuyên nghiệp chuyên sâu như: rửa xe, đánh bóng, phủ ceramic, dán fim cách nhiệt, thay thế nội thất, sửa chữa nhanh… Ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm, linh kiện ô tô như: thay dầu, lốp, gạt mưa, đèn và các loại sản phẩm đồ chơi ô tô cơ bản.

Cơ sở loại 3

Mặt bằng dưới 500m2 cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe cơ bản: rửa xe, đánh bóng, dọn nội thất, rửa khoang máy…

Cơ sở loại 4

Cung cấp dịch chăm sóc xe cơ bản rửa xe, đánh bóng, dọn nội thất, rửa khoang máy… được đặt ở các bãi đỗ xe, hầm các trung tâm thương mại, tòa cao ốc…

Đây là cơ sở SYMCAR đặt mục tiêu đây sẽ là thị trường trọng điểm cần hướng đến. Do hầm để xe của các tòa nhà, là nơi tập trung nhiều xe ô tô nhất nhưng lại khó khăn nhất cho một cơ sở chăm sóc xe truyền thống bởi điều kiện khắt khe của các hầm để xe như: nhỏ hẹp, không có nguồn nước, hệ thống thoát nước, vệ sinh môi trường. Với SYMCAR chỉ mặt bằng trên 20m, chúng tôi không cần nước vẫn hoàn toàn có thể triển khai dịch vụ cơ bản.

Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm đa dạng

Với tầm nhìn và hướng đi chiến lược dài hạn Symcar không thể chỉ tập trung vào dịch vụ mà phải phát triển hàng loạt các sản phẩm có chất lượng cao phục vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng và phát triển hàng loạt các chiến lược cũng như dự án tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và hiện đại:

ĐỘT PHÁ CÙNG APP CÔNG NGHỆ

Nhu cầu rửa xe tại nhà hoặc tại địa điểm chỉ định (cơ quan, quán cafe, nhà hàng…) là mong muốn của những người sở hữu xe ô tô. Để đáp ứng được nhu cầu này thì cần giải quyết được 2 vần đề:

1 sản phẩm không cần sử dụng nước, các trang thiết bị kèm theo gọn nhẹ, tiện dụng.

Giải quyết quãng đường di chuyển, thời gian chờ đợi.

SYMCAR với công nghệ rửa xe khô tiên tiến của Đức và được cải tiến phát triển bới các đối tác hàng đầu Trung Quốc, rất đơn giản tất cả mọi người đều có thể sử dụng và dễ dàng mang theo bên mình, cùng mục tiêu xây dựng một APP rửa xe giống như các APP gọi xe thông thường như uber, grap… khách hàng sẽ lựa chọn địa điểm chiếc xe của mình đang đỗ sau đó đặt đơn hàng rửa xe.

Người rửa xe sẽ vô cùng đa dạng như:

– Sinh viên, học sinh có nhu cầu kiếm thêm thu nhập mà không cần đầu tư cao.

– Bảo vệ của các bãi đỗ xe.

– Những người chay xe ôm, grapber…

– Nhân viên của hàng ngàn các cơ sở chăm sóc xe Symcar trải dài trên mọi địa bàn Từ đó người gần nhất với khách hàng sẽ nhận đơn và di chuyển đến vị trí chiếc xe, đây là giải pháp có thể coi là hữu hiệu giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển, giảm thiểu chi phí tối đa.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ

Sau một thời gian trải nghiệm và đưa cán bộ đi đào tạo tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới Symcar đã đưa ra được quy trình đào tạo cấp tốc:

– 2 ngày đối với rửa xe cơ bản
– 15 ngày với rửa xe chuyên sâu
– 30 ngày với thợ đánh bóng và dịch vụ cơ bản
– 3 tháng hoàn thiện tất cả các lĩnh vực

Từ đó SYMCAR có thể nhanh chóng phân bổ và sử dụng chuyên viên vừa đào tạo vừa có thể làm việc nhằm mục đích nhân rộng thị trường, cạnh tranh với các mô hình truyền thống.

Tìm hiểu thêm về các ngành nghề kinh doanh của Symcar

Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0246 6868 678

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win