Chơi Video

SYMCAR

KHỞI NGHIỆP BẰNG KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Hình thành với sứ mệnh chinh phục mục tiêu dẫn đầu trong ngành dịch vụ chăm sóc xe hơi Việt Nam và từng bước phát triển nhân rộng mô hình ra phạm vi toàn cầu. Symcar không đơn thuần là một dự án kinh doanh, nó còn bao hàm bao tâm huyết của đội ngũ sáng lập đã không tiếc tiền của và thời gian nghiên cứu, tìm hiểu khắp thế giới nhằm đưa ra hướng đi đúng đắn nhất, nhanh nhất, đồng thời mang lại nhiều giá trị cho xã hội, cho đất nước Việt Nam.

TỔNG QUAN

Thành lập 2018 chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực như:

 • Phát triển chuỗi hệ thống các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe ô tô;
 • Phát triển chuỗi các siêu thị kinh doanh sản phẩm về ô tô;
 • Kinh doanh buôn bán ô tô cũ, mới;
 • Đầu tư và phát triển App sinh thái toàn diện về ngành ô tô;
 • Phát triển hệ sinh thái đầu tư tài chính dựa trên nền tảng sẵn có của doanh nghiệp.

SYMCAR LÀ ĐAM MÊ LÀ CHÁY BỎNG LÀ ƯỚC MƠ LÀ THÀNH CÔNG

BỐI CẢNH

       Symcar là dự án được kết hợp bởi doanh nghiệp của nhiều quốc gia trên thế giới nhằm mục đích tận dụng các tiềm lực sẵn có của các bên hình thành nên một dự án lớn mạnh tại Việt Nam Trong đó:

        Đối tác Quốc tế: Đảm nhiệm cung cấp mọi tài nguyên cần thiết phục vụ cho mục đích phát triển dự án như: Công nghệ, sản phẩm, kiến thức kinh doanh, mối quan hệ, tài chính… (Công ty cổ phần Symbiotic là trung gian liên kết toàn cầu)

        Phía Việt Nam: Dựa vào các tài nguyên sẵn có thiết lập phương án đầu tư, kêu gọi cổ đông và phát triển hình thành nên một dự án toàn diện trong lĩnh vực ô tô.

        Symcar được trực tiếp điều hành bởi Chủ tịch HĐQT Ông Tô Mạnh Hùng, là người đã có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp, đã thành công xây dựng nên các công ty có doanh thu hàng nghìn tỷ.
        Ông tốt nghiệp đại học giao thông Tây Nam, Trung Quốc và từng có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Ban kinh tế cửa khẩu Lạng Sơn, đảm nhiệm cương vị quản lý thi công các dự án tại Cửa khẩu, đồng thời kiêm nhiệm vị trí đối ngoại với các chính quyền có cửa khẩu giao thương.
        Với ông “Xây dựng một tập đoàn kinh tế lớn mạnh vốn đã là mục tiêu từ thời trẻ thơ, trải qua năm tháng ước mơ đó đã khắc sâu vào trong tầm hồn và đó là động lực vượt mọi khó khăn tiến đến thành công”
         Symcar là một tổ chức được hình thành bởi rất nhiều những cá nhân ưu tú có kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý doanh nghiệp.
         Ngoài ra Symcar còn sở hữu lượng lớn nhân dự được hình thành qua nhiều năm nỗ lực, cống hiến, sẵn sàng đoàn kết cùng chung mục tiêu, lý tưởng.
Found_81e6e2e000-179572

SYMCAR ỨNG DỤNG CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH TIÊN TIẾN NHẤT

MÔ HÌNH CHUỖI

         Trong định hướng phát triển của Symcar thì các cơ sở kinh doanh thực tế là không thể thiếu và đó là bước đầu tiên cho quá trình phát triển. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng hàng nghìn các cơ sở kinh doanh khắp Việt Nam và dần lan tỏa ra thị trường Quốc tế gồm:

 • Chuỗi hệ thống các cơ sở chăm sóc xe chuyên nghiệp;
 • Chuỗi hệ thống các siêu thị sản phẩm linh kiện, phụ kiên ô tô;
 • Chuỗi các cơ sở kinh doanh xe mới, xe cũ;

        Với các ưu thế vượt trội không thể phủ nhận của mô hình chuỗi khi tận dụng một cách triệt để sẽ giúp Symcar nhanh chóng vươn mình chiến lĩnh thị phần lớn, xây dựng được một nền tảng vững mạnh.

Ảnh4

CROWDFUNDING

      Crowdfunding hình thức gọi vốn cộng đồng tiên tiến và phổ biến tại các quốc gia phát triển.

      Với mục đích vừa đảm bảo nguồn vốn đủ cho mục đích kinh doanh, vừa gây dựng nên một cộng đồng khách hàng cho doanh nghiệp. Symcar đã nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ các phương án và đi đến thống nhất kết hợp gọi vốn cộng đồng “crowfunding” và tận dựng sức mạnh chia sẻ “affiliate” để gây dựng hệ thống khách hàng.

        Chúng tôi dựa vào việc chia sẻ giữa các NĐT của Symcar để từ đó tìm kiếm thêm được nhiều hơn nữa các NĐT mới cùng chung ý tưởng, chí hướng và mục tiêu, tập trung nguồn lực đòn bẩy tài chính giúp Symcar bứt phá thành công.

APP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

          Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi một cách chóng mặt, thì việc chỉ tập trung cho các cơ sở kinh doanh sẽ làm doanh nghiệp tụt lùi và lạc hậu, vì vậy Symcar không chỉ phát triển các cửa hàng mà còn tập trung phần lớn nguồn lực “chuyển đổi số” xây dựng và phát triển Hệ sinh thái trên mạng internet “APP Symcar”. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững hơn, ổn định hơn và theo kịp xu thế thời đại.

          Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển APP Symcar là một hệ sinh thái toàn diện cho ngành ô tô gồm:

 • Kinh doanh tất cả các sản phẩm liên quan đến ô tô;
 • Hợp tác với các đối tác cùng khai thác các dịch vụ ô tô như: gọi xe, trao đổi xe, bán xe, cầm cố xe…
 • Xây dựng các shop hợp tác kinh doanh trên nền tảng APP Symcar.
 • Tạo dựng hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp;
 • Phát triển các sản phẩm đầu tư tài chính an toàn, minh bạch.

CÔNG TY CỔ PHẦN SYMCAR

CÁC CƠ SỞ KINH DOANH

Symcar đang có hàng loạt các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các văn phòng đại diện, các địa điểm tư vấn

Đối tác của chúng tôi

luôn tin tưởng lẫn nhau

Symcar luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm xây dựng và phát triển

hệ sinh thái của mình một cách toàn diện nhất

TỰ TIN VÀO THÀNH CÔNG

Symcar là dự án kinh doanh dựa trên tầm nhìn chiến lược của đội ngũ sáng lập và đối tác khắp thế giới với mục đích hình thành nên tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực ô tô. Chúng tôi kết hợp nhiều mô hình kinh doanh tạo ra sự khác biệt truyền thống có, công nghệ có đặc biệt trong đó với 03 mô hình cơ bản: Chuỗi bán hàng – App công nghệ - Hệ thống nhà đầu tư. Từ đó tạo dựng nên sức mạnh của doanh nghiệp, đảm bảo tỷ lệ thành công và khả năng bứt phá mạnh mẽ trong tương lai.

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win